Tài nguyên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tin Giáo dục

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Mỹ Hội.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính 2017

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Quốc Khánh
  Ngày gửi: 05h:46' 22-04-2017
  Dung lượng: 158.3 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG
  - TCT BƯU ĐIỆN VIỆT NAM
  - HỘI TEM VIỆT NAM
  ***
   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  Hà Nội, ngày 19 tháng 12 năm 2016
  
  Số: 458 - KH/HĐĐTW-
  BĐVN - HTVN
  
  
  KẾ HOẠCH
  Tổ chức Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2017
  Chủ đề “70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ trên con tem Bưu chính”

  Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017); nhằm góp phần phát triển phong trào sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính tại các cơ sở Đội trong cả nước, Hội đồng Đội Trung ương, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Hội Tem Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi sưu tập và tìm hiểu về Tem Bưu chính năm 2017 với chủ đề “70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ trên con tem Bưu chính”, cụ thể như sau:
  I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
  - Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng hiểu rõ hơn về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Qua đó cũng thấy rõ được các chủ chương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của toàn xã hội đối với công tác thương binh, liệt sĩ và chăm sóc người có công với cách mạng.
  - Thông qua cuộc thi cũng góp phần nâng cao nhận thức, khuyến khích các em Đội viên, thiếu niên nhi đồng làm nhiều việc tốt trong công tác đền ơn đáp nghĩa, thể hiện nét đẹp truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây” của thiếu nhi Việt Nam.
  - Là dịp để thiếu nhi cả nước tìm kiếm và phát hiện những gương người tốt, việc tốt, những việc làm cụ thể của thiếu nhi cả nước trong công tác chăm sóc, giúp đỡ, phụng dưỡng các gia đình có công với cách mạng.
  - Nhằm xây dựng, duy trì và phát triển các Câu lạc bộ sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính ở các cơ sở Đội trong cả nước, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi ngoài giờ lên lớp.
  - Cuộc thi được triển khai sâu rộng, thu hút, tập hợp được đông đảo thiếu nhi tham gia, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm.
  II. CHỦ ĐỀ CUỘC THI
  “70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ trên con tem Bưu chính”
  III. THỜI GIAN, QUY MÔ TỔ CHỨC, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  1. Thời gian
  Cuộc thi được tính từ ngày phát động, từ ngày 30/12/2016 và kết thúc vào ngày 30/4/2017.
  2. Quy mô tổ chức
  Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu về Tem Bưu chính năm 2017 với chủ đề “70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ trên con tem Bưu chính” được triển khai rộng khắp trong cả nước.
  3. Đối tượng tham gia
  Là thiếu nhi Việt Nam, có độ tuổi từ 8 đến 15 (từ lớp 3 đến lớp 9) đang sinh hoạt, học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi và ở địa bàn dân cư trong cả nước; thiếu nhi là người nước ngoài đang sinh sống học tập tại Việt Nam đều được tham gia cuộc thi.
  IV. NỘI DUNG, HÌNH THỨC
  1. Nội dung
  - Thiếu nhi tham gia cuộc thi bằng cách trả lời các câu hỏi thông qua hình ảnh con Tem Bưu chính (được in sẵn trên khổ giấy A4).
  - Sưu tập các mẫu tem có liên quan đến nội dung câu hỏi làm minh họa cho bài thi.
  2. Hình thức thể hiện và một số quy định
  - Bài dự thi được viết tay hoặc đánh máy vi tính, trình bày trên khổ giấy A4 sạch sẽ, không nhàu nát, tẩy xoá; trả lời đầy đủ các câu hỏi, ngôn từ văn phong dễ hiểu, trong sáng, mạch lạc, bố cục sắp xếp hợp lý theo đúng trình tự câu hỏi, không sử dụng bài photo copy và bài làm giống nhau.
  - Bài tham dự cuộc thi phải là bài chưa được đăng tải trên các sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.
  - Khuyến khích các bài dự thi viết tay, sưu tầm nhiều tem, hình ảnh minh họa (các hình ảnh, tư liệu phải chính thống và có chú thích rõ ràng).
  - Bài dự thi phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ trường, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại (nếu có), các bài dự thi không đầy đủ thông tin cá nhân đều là những bài dự thi không hợp lệ để tham gia cuộc thi.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Kinh nghiệm sống

  ""

  Cảnh đẹp Việt Nam