Tài nguyên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tin Giáo dục

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Mỹ Hội.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao >

  U22 Malaysia “vỡ mộng” tự chọn bảng đấu tại SEA Games

  Theo Tổng thư ký AFF - Azzuddin Ahmad, cuộc họp giữa AFF và LĐBĐ Malaysia quyết định việc bốc thăm giữa các đội sẽ diễn ra như mọi năm.


  U22 Malaysia sẽ phải bốc thăm công bằng như các đội bóng khác

  Trước đó, nước chủ nhà Malaysia gửi quy chế bốc thăm cho các đội tham dự môn bóng đá nam, bóng đá nữ và Futsal. Theo đó, nước chủ nhà được quyền tự chọn bảng đấu mà không có lí do nào cụ thể được đưa ra. Trước "luật làng" của Malaysia, nhiều nước tham dự đã lên tiếng phản đối trong đó có Việt Nam.

  Với sự phản đối của nhiều nước tham gia, LĐBĐ châu Á (AFF) đã phải tổ chức cuộc họp với LĐBĐ Malaysia và Ban tổ chức giải. Trong cuộc họp, phía Malaysia vẫn không thể đưa ra lí do chính đáng cho việc được đặc cách chọn bảng đấu, do đó quy định "oái oăm" này sẽ bị loại bỏ.

  Tổng thư ký AFF - ông Azzuddin Ahmad khẳng định: "Việc bốc thăm chia bảng các môn bóng đá tại SEA Games 29 sẽ diễn ra giống như kì 

  Như vậy đội vô địch U22 Thái Lan và chủ nhà Malaysia sẽ được chia về hai bảng đấu khác nhau. Đội giành HCB là U22 Myanmar và HCĐ U22 Việt Nam cũng sẽ nằm ở hai bảng đấu khác nhau.

  Cách thức bốc thăm tương tự sẽ diễn ra ở môn bóng đá nữ và Futsal. Việc trả lại tính công bằng cho lễ bốc thăm là điều cần thiết, tránh để các nước tham gia SEA Games mang tâm lý bức xúc vì bị đối xử thiếu công bằng.

  Trọng Phú/VOV


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Quốc Khánh @ 09:50 04/07/2017
  Số lượt xem: 75
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Kinh nghiệm sống

  ""

  Cảnh đẹp Việt Nam