Tài nguyên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tin Giáo dục

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Mỹ Hội.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin tức - sự kiện >

  Ý kiến từ diễn đàn trẻ em 2017: Cần môi trường phát triển lành mạnh cho trẻ

  Trong 2 ngày 29, 30/6, hơn 100 trẻ em đến từ 12 huyện, thị, thành trong tỉnh Đồng Tháp đã về dự Diễn đàn trẻ em năm 2017. 

  Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, trong nhà

  Các vấn đề về xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực gia đình, bạo lực học đường và đuối nước được các em đặt câu hỏi với các diễn giả tham gia chương trình như ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và đoàn công tác Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc Việt Nam.   Không chỉ đặt câu hỏi, các em còn cùng nhau thảo luận những vấn đề trên. Qua đó đề xuất, cần cung cấp kiến thức, kỹ năng sống, đầu tư nhiều khu vui chơi, giải trí cho trẻ em. Với sự nhạy cảm của mình, các ý kiến còn quan tâm đề xuất cần giúp đỡ các em nhỏ từ Campuchia trở về không có giấy tờ tùy thân được đến trường.  

  Ghi nhận những kiến nghị từ các bạn nhỏ, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các cấp, ngành sớm triển khai các biện pháp để bảo vệ trẻ em trước các vấn đề bị xâm hại, bạo lực. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị mỗi bạn nhỏ khi trở về địa phương hãy là một cộng tác viên tác động đến gia đình, bạn bè nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động, góp phần tạo dựng môi trường phát triển an toàn, lành mạnh. Đồng Tháp hiện có gần 45.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đây là nhóm trẻ em có nguy cơ bị xâm hại cao. Trong 6 tháng đầu năm nay, Trung tâm Công tác xã hội và bảo vệ trẻ em Tỉnh đã tiếp nhận mới 10 trường hợp trẻ bị xâm hại.

  Hồng Nhung/THĐT

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Quốc Khánh @ 23:27 30/06/2017
  Số lượt xem: 36
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Kinh nghiệm sống

  ""

  Cảnh đẹp Việt Nam