Gốc > Tin tức - sự kiện >

100 chỗ ở miễn phí tại ký túc xá Cỏ May

Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung vừa thông báo tuyển 100 sinh viên vào ở ký túc xá Cỏ May năm học 2017-2018.

Mặt tiền KTX Cỏ May

Điều kiện xét tuyển là sinh viên trúng tuyển kỳ tuyển sinh năm 2017 vào các trường ĐH công lập tại TP.HCM và các tỉnh lân cận; có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện kinh tế để tiếp tục việc học; có kết quả học tập loại giỏi bậc THPT hoặc có kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (ưu tiên học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, thành phố).

Sinh viên được tiếp nhận vào ký túc xá Cỏ May sẽ được ở miễn phí bốn năm học ĐH, được hỗ trợ tiền ăn hằng tháng; được trợ cấp toàn bộ học phí trong học kỳ đầu tiên.

Nộp hồ sơ đến ngày 11/8 tại văn phòng ban quản lý ký túc xá Cỏ May: khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM (trong khuôn viên Trường ĐH Nông lâm TP.HCM). Liên hệ cô Nguyễn Thị Nhung - trưởng ban quản lý ký túc xá - qua số điện thoại: 0903.887.997.

TRẦN HUỲNH (TTO)

Hoàng Quốc Khánh @ 06:12 07/07/2017